Monday, June 1, 2020

Hướng dẫn sửa lỗi Google Chrome không phản hồi (not responding)
Lazada Việt  nam-Mua  hàng  trực  tuyến  giá  tốt


 


Shopee Việt Nam-Mua và bán trên ứng dụng di động và website


 


Sendo:Thế giới shopping-Chợ online mua bán giá tốt bảo trợ FPT


 


 

Hướng dẫn sửa lỗi Google Chrome không phản hồi (not responding)Cách đối phó với trình duyệt không phản hồi (Not Responding)
Đối với lỗi trình duyệt Google Chrome bị đứng và hiển thị lỗi Not Responding, hãy thử khởi động lại hoàn toàn trình duyệt web.
Để thực hiện, vào mục Menu > Exit hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Q. Và mở lại trình duyệt Chrome xem có cải thiện được vấn đề không. Nếu bạn chỉ nhấn dấu X ở góc trên bên phải cửa sổ ứng dụng thì Chrome sẽ vẫn tiếp tục khởi chạy ở nền ứng dụng.
Kế tiếp, bạn nên kiểm tra xem bạn đã mở bao nhiêu dung lượng trong Chrome. Nếu máy tính của bạn có dung lượng RAM ít (thường hay xảy ra vấn đề với Chrome do dung lượng RAM sử dụng cao), thì các trang web bạn viếng thăm sẽ hay gặp lỗi Crash. Do đó hãy thử tắt toàn bộ tab duyệt web mà bạn không sử dụng đến, tạm dừng các phiên download trên Chrome và tắt các chương trình khác không dùng đến trên máy tính.
Bài viết sẽ hướng dẫn một số cách sửa lỗi trình duyệt web Google Chrome khi thường xuyên bị lỗi, đứng trình duyệt không phản hồi hoặc tự động tắt trình duyệt. Trong phần 1 của bài, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn đối phó với trình duyệt Chrome gặp lỗi không phản hồi.Nếu sau khi đã thực hiện các biện pháp trên mà không hề thấy có tác dụng, bạn nên khởi động lại máy tính. Bởi thao tác này có thể gỡ bỏ những lỗi tạm thời với Chrome.
Cuối cùng, bạn cũng nên kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất của Chrome để sửa tất cả các lỗi và lỗ hổng bảo mật đang có trên Google Chrome. Để thực hiện, hãy truy cập Menu > Help > About Google Chrome để cập nhập phiên bản mới nhất.
Bên cạnh đó, lỗi xảy ra với trình duyệt Chrome cũng có thể là do các mã độc gây ra, do đó bạn cũng nên thử sử dụng một phần mềm diệt virus đáng tin cậy để quét và kiểm tra liệu có mã độc trên máy tính của mình hay không.
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các add on (trình mở rộng) trên trình duyệt Chrome xem có những add on nào không cần thiết hoặc đáng ngờ để gỡ ra khỏi máy tính, giúp trình duyệt khởi chạy ổn định hơn.Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt
Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt – Đây là giải pháp (Phần 2)Cách 1 : Kết thúc toàn bộ các trình mở rộng đáng ngờ trên trình duyệt Chrome
Giải pháp đầu tiên nhưng cũng không kém phần quan trọng đó chính là kiểm tra toàn bộ các trình mở rộng add on đã cài đặt trên trình duyệt Chrome bằng cách truy cập Menu > More tools > Extensions. Kết thúc và gỡ bỏ các tiện ích bạn không thường xuyên sử dụng đến cũng như các tiện ích nào mà bạn cảm thấy đáng ngờ (dù bạn không cài đặt nhưng vẫn nằm trong danh sách này).
Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt – Đây là giải pháp (Phần 2)Trình duyệt chứa quá nhiều tiện ích mở rộng có thể làm trình duyệt chạy chậm và nguy hiểm hơn là các mã độc cũng như các tiện ích độc hại có thể can thiệp vào hoạt động lướt web của bạn và đánh cắp nhiều thông tin quan trọng.
Nếu bạn có quá nhiều tiện ích mở rộng nhưng lại không muốn tự gỡ bỏ. Bạn có thể tạm thời giải quyết bằng cách truy cập với chế độ ẩn danh, bởi với chế độ này thì trình duyệt sẽ mặc định chặn toàn bộ tiện ích mở rộng.
Cách 2: Quét và kiểm tra liệu có mã độc hay không
Không phải hầu hết các lỗi trên trình duyệt Google Chrome đều có ảnh hưởng bởi mã độc nhưng đây cũng là 1 cách đáng để thử xem liệu có mã độc nào đang cố gắng can thiệp và gây lỗi cho trình duyệt web của bạn hay không.
Sử dụng một phần mềm diệt virus từ nhà cung cấp đáng tin cậy có thể giúp bạn nhanh chóng phát hiện và bảo vệ bạn khỏi các mã độc nguy hiểm đang phát triển ngày nay.
Cách 3: Kiểm tra xung đột ứng dụng
Chrome thường xuyên có nhiều bản cập nhật mới cũng như nhiều tính năng mới, do đó khó tránh khỏi việc bị xung đột nhiều ứng dụng. Do đó bạn có thể kiểm tra xem liệu có vấn đề gì liên quan đến xung đột ứng dụng hay không bằng cách truy cập Menu > Settings và nhấp chọn Advanced ở cuối trang.
Cuộn trang xuống cho đến khi nào bạn thấy dòng Update or remove incompatible applications, và Chrome sẽ hiển thị các ứng dụng bị lỗi xung đột.
Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt – Đây là giải pháp (Phần 2)Từ đây bạn có thể chọn gỡ bỏ ứng dụng hoặc tiếp tục sử dụng nếu muốn.
Cách 4:  Tắt chức năng Hardware Acceleration
Hardware Acceleration là một tính năng làm giảm tải vận hành nặng cho một thành phần khác thay vì là CPU của máy tính. Thông thường thì các tác vụ đồ họa sẽ tắt GPU. Bật tính năng này có thể giúp cho Google Chrome hoạt động một cách trơn tru nhưng đôi khi cũng có thể gây ra một số lỗi trong vài trường hợp.
Nếu bạn vẫn gặp phải sự cố Google Chrome bị đóng băng dù đã thử nhiều giải pháp sửa lỗi trên, bạn có thể thử tắt Hardware Acceleration xem liệu có cải thiện được lỗi hay không. Cách thực hiện, truy cập Menu > Settings > Advanced và tắt Use hardware acceleration where available.
Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt – Đây là giải pháp (Phần 2)Cách 5: Thử tạo một tài khoản cá nhân khác trên trình duyệt Chrome hoặc cài đặt lại Chrome
Nếu thực hiện đến bước này mà vẫn chưa thể sửa được lỗi, rất có thể phiên bản Chrome được cài trên máy bạn đã gặp vấn đề nghiêm trọng mới dẫn đến tắt liên tục. Hãy thử tạo một tài khoản cá nhân khác trên trình duyệt Chrome để kiểm xem có vấn đề nữa không. Nếu không hề có tác dụng, bạn nên cân nhắc đến việc cài lại Chrome hoặc khôi phục cài đặt gốc của Chrome bằng cách truy cập Menu > Settings > Advanced > Restore settings to their original defaults. Tính năng này chỉ khôi phục cài đặt gốc nhưng không xóa các dấu trang web, lịch sử và mật khẩu đã lưu.
Trình duyệt Google Chrome liên tục bị lỗi tắt trình duyệt – Đây là giải pháp (Phần 2)Chúc bạn thành công.

6 comments:

 1. Hello,
  Are you unsatisfied with your current hosting company? Slow performance? Downtimes? Incompetent and/or unresponsive support? Excessive price? Or maybe do you just want to explore different solutions?
  I'm a consultant specialized in website hosting and I give you a zero cost analysis : http://spant.xyz/X5lO9
  Regards,
  Fabien

  ReplyDelete
 2. Hello, my name’s Eric and I just ran across your website at kenhcapnhatcongnghe.com...
  I found it after a quick search, so your SEO’s working out…
  Content looks pretty good…
  One thing’s missing though…
  A QUICK, EASY way to connect with you NOW.
  Because studies show that a web lead like me will only hang out a few seconds – 7 out of 10 disappear almost instantly, Surf Surf Surf… then gone forever.
  I have the solution:
  Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. You’ll know immediately they’re interested and you can call them directly to TALK with them - literally while they’re still on the web looking at your site.
  CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitor.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works and even give it a try… it could be huge for your business.
  Plus, now that you’ve got that phone number, with our new SMS Text With Lead feature, you can automatically start a text (SMS) conversation pronto… which is so powerful, because connecting with someone within the first 5 minutes is 100 times more effective than waiting 30 minutes or more later.
  The new text messaging feature lets you follow up regularly with new offers, content links, even just follow up notes to build a relationship.
  Everything I’ve just described is extremely simple to implement, cost-effective, and profitable.
  CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitor.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business, potentially converting up to 100X more eyeballs into leads today!
  Eric
  PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling.
  You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting.
  CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitor.com to try Talk With Web Visitor now.
  If you'd like to unsubscribe click here http://talkwithwebvisitor.com/unsubscribe.aspx?d=kenhcapnhatcongnghe.com

  ReplyDelete
 3. My name’s Eric and I just found your site kenhcapnhatcongnghe.com.
  It’s got a lot going for it, but here’s an idea to make it even MORE effective.
  Talk With Web Visitor – CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitors.com for a live demo now.
  Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It signals you the moment they let you know they’re interested – so that you can talk to that lead while they’re literally looking over your site.
  And once you’ve captured their phone number, with our new SMS Text With Lead feature, you can automatically start a text (SMS) conversation… and if they don’t take you up on your offer then, you can follow up with text messages for new offers, content links, even just “how you doing?” notes to build a relationship.
  CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitors.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business.
  The difference between contacting someone within 5 minutes versus a half-hour means you could be converting up to 100X more leads today!
  Eric
  PS: Studies show that 70% of a site’s visitors disappear and are gone forever after just a moment. Don’t keep losing them.
  Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling.
  You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting.
  CLICK HERE http://www.talkwithwebvisitors.com to try Talk With Web Visitor now.
  If you'd like to unsubscribe click here http://talkwithwebvisitors.com/unsubscribe.aspx?d=kenhcapnhatcongnghe.com

  ReplyDelete
 4. I was wondering if you have a need for IT Services?
  We are offering free IT conultation for the first 45 minutes of support.
  We offer remote support and would love to fix any issue you may have for free while we launch our business.
  Check us out at www.feedwire.com or call 310-636-2000
  Let our pack of nerds help figure your tech issue out.
  Email us at 911@feedwire.com and try us out!
  Thanks,
  D
  -------
  Report any unsolicited messages
  You may also report abuse by contacting us at abuse@web.com or 1-877-722-8662 or online https://abuse.web.com
  abuse@cloudflare.com or online https://www.cloudflare.com/abuse/form
  https://forms.icann.org/en/resources/compliance/complaints/registrars/standards-complaint-form

  ReplyDelete
 5. Hi There,
  Are you presently working with Wordpress/Woocommerce or maybe do you plan to implement it eventually ? We currently provide a little over 5000 premium plugins and also themes to download : http://shortu.fun/SohcQ
  Thank You,
  Dollie

  ReplyDelete
 6. Hey there kenhcapnhatcongnghe.com,
  Do you always seat with your computer working for a long time? Or you see yourself in a position where you always focus on something for a long time, like computer screens or Television? Well, if you are in this category, you must have had experiences with neck pain. Yes, I know, that can be very painful.
  Fortunately, Here’s an instant solution for you my friend – Smart Electric Neck Massager. This is an electric massager which when hung around your neck can give you the same relief feeling you get from a chiropractor.
  It’s smart, portable, and affordable. Right now, it’s available at neckbc.com Online Store. We are offering 50% off on our product. The procurement process is very simple, just hit the buy button and we get it shipped right off to you.
  To know more about this special device, you can visit here neckbc.com . Why don’t you say goodbye to that neck pain today?
  We are expecting your order right away!

  ReplyDelete

Đẹp quá